Vinpearl Safari Park Phú Quốc nhận thêm 200 loài động vật


Vinpearl Safari Phú Quốc – Trung tâm bảo tồn động vật hoang dã đầu tiên và lớn nhất ở Việt Nam đã nhận được gần 200 loài động vật quý hiếm đến từ các vùng địa lý khác nhau trên toàn thế giới.

Vào sáng sớm thứ năm, hàng trăm con ngựa vằn châu Phi, lạc đà, khỉ và linh dương hạ cánh tại sân bay Phú Quốc bằng máy bay riêng từ Nam Phi đến.

Vinpearl Safari Phú Quốc 8

Đưa động vật đến Safari Phú Quốc

Đây là chuyến đi thứ bảy trong số mười chuyến bay đặc biệt từ tất cả các châu lục đưa động vật đến công viên Safari Phú Quốc. Cũng giống như sáu chuyến đi trước, các loài động vật, sau khi được chuyển đến công viên, sẽ được chăm sóc bởi các chuyên gia và được đưa vào chuồng cách ly hoặc bệnh viện thú y để đảm bảo cho những cá thể này thích nghi tốt với khí hậu của Việt Nam trước khi gia nhập các quần thể động vật hoang dã tại đây.

Được đầu tư bởi tập đoàn bất động sản Vingroup, Vinpearl Safari Phú Quốc là khu bán hoang dã đầu tiên ở Việt Nam. Trong giai đoạn đầu tiên, khu vực của công viên có 380 ha, được chia thành nhiều phân khu như mở sở thú, khu vực bán hoang dã (Safari), và các bệnh viện thú y lớn nhất ở Đông Nam Á. Ở đây, sở hữu bộ sưu tập động vật lớn nhất trong cả nước cả về số lượng của các cá thể và các loài với hơn 3.000 loài động vật từ 150 loài bao gồm: Linh dương sừng xoắn, linh dương Ả Rập, hổ Bengal, sư tử châu Phi, và vượn cáo đen và trắng. Vinpearl Safari sẽ mở cửa từ 24 tháng 12 năm 2015 với các hoạt động duy nhất cho lần đầu tiên tại Việt Nam. Từ ngày 24 tháng 12 năm 2015 đến 01 Tháng 1 2016, đoàn kịch múa truyền thống Beyond Zulu Dancers từ Nam Phi sẽ mang lại những điệu nhảy sôi động và hoang dã để Vinpearl Safari. Là một phần của Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas tại bãi biển Bãi Dài ở huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, dự án dự kiến ​​sẽ biến hòn đảo thành một điểm đến du lịch hấp dẫn trong khu vực và trên thế giới. Giá vé vào công viên giao động từ 400,000-500,000VNĐ/mỗi người.

Một số loài được đưa đến Vinpearl Safari Phú Quốc:

Vinpearl Safari Phú Quốc cáo tai dơi

Cáo tai dơi

Vinpearl Safari Phú Quốc linh miu

Linh miu

Vinpearl Safari Phú Quốc hươu sao

Hươu sao

Vinpearl Safari Phú Quốc Công lông trắng

Công lông trắng

Vinpearl Safari Phú Quốc Mèo hoang Châu Phi

Mèo hoang Châu Phi

Vinpearl Safari Phú Quốc Heo rừng

Heo rừng