Vinpearl Hạ Long Bay Resort – The Latest Hotel Premium


Được đặt tại đảo Rều – hòn đảo hấp dẫn nhất và hoang dã nhất của vịnh Hạ Long. Vinpearl Hạ Long Bay Resort là khách sạn cao cấp mới nhất ở miền Bắc Việt Nam. Nó mất khoảng 3 giờ lái xe và 5 phút điều hướng từ Hà Nội, sau đó bạn có thể đạt đến nơi tốt nhất mà bạn có thể thưởng thức phong cảnh yên bình với các dịch vụ chất lượng cao cho các kỳ nghỉ cuối tuần tốt nhất của bạn.

Vinpearl Hạ Long Bay Resort tổng quan

The Latest Hotel Premium

Với vốn đầu tư từ tập đoàn danh tiến Vingroup, Vinpearl Hạ Long Bay Resort là khách sạn 5 sao sang trọng nhất trong chuỗi hệ thống khách sạn tại Việt Nam. Đây là khu nghỉ mát, du lịch biển được thích ưa nhất với tổng diện tích lên đến 47.000 Km, vị trí độc đáo, tiện nghi hiện đại, dịch vụ tuyệt vời và nhiều tiện ích khác. Có 384 phòng đẹp, khu vực hội nghị thanh lịch phục vụ lên đến 500 khách, đáp ứng tất cả các cuộc họp trong nước và quốc tế. Hơn nữa, giải trí sang trọng, ẩm thực, bến tàu du lịch và khu vực spa luôn sẵn sàng phục vụ khách quý khách.

Vinpearl Hạ Long Bay Resort 1

Vinpearl Resort Hạ Long được xây dựng với tiêu chuẩn xây dựng quốc tế và hình thức kiến trúc quyến rũ, bạn và gia đình sẽ nhận được một trải nghiệm hoàn toàn mới của khu nghỉ mát nhiệt đới. Đó là thời gian để bạn có thể tận hưởng ngày nghỉ của bạn ở bờ biển nổi tiếng và tham quan danh lam thắng cảnh được UNESCO công nhận là di sản thế giới chính là Hạ Long Bay.

Vinpearl Hạ Long Bay Resort 2

Tiềm năng Vinpearl Hạ Long Bay Resort

Du lịch Quảng Ninh sẽ có việc xây dựng đại diện mới với việc khai trương Vinpearl Hạ Long Bay Resort trên 31 tháng 10, năm 2015. Dự án này được hy vọng sẽ thúc đẩy và thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước, để chuyển giao mô hình du lịch từ du lịch đến nghỉ mát và đóng góp cho Việt Nam du lịch xanh và phát triển bền vững.

Vinpearl Hạ Long Bay Resort 3