Vinpearl Golf Land Resort & Villas – 2015 CLUB CHAMPIONSHIP


2015 Club Championship của Vinpearl Golf Land Resort & Villas Nha Trang đã được hoàn tất thành công với sự tham gia của hơn 90 tay golf, nhà tài trợ và các vị khách quý. Đây là một sự kiện hàng đầu của năm dành riêng cho các thành viên Câu lạc bộ và khách hàng trung thành đã ủng hộ Vinpearl Golf trong suốt cả năm.

Vinpearl Golf Land Resort & Villas Nha Trang news1

Có 84 golf thủ cạnh tranh với nhau trong hai vòng thử thách trong vòng 4 đơn vị trong buổi chiều 12/12 và sáng 13/12. Xin chúc mừng ông Nguyễn Chiến Thắng cho chiến thắng Club Champion tiêu đề của đàn ông và bà Võ Thị Tường Oanh cho chiến thắng Club Champion tiêu đề ‘Ladies.

Vinpearl Golf Land Resort & Villas Nha Trang news 2

Hoạt động nổi bật tại Vinpearl Vinpearl Golf Land Resort & Villas

Như 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế sân golf đầu tiên của Việt Nam trên một hòn đảo, Vinpearl Golf Land Nha Trang thách thức người chơi không chỉ với cách bố trí chiến lược của mình mà còn với tầm nhìn tuyệt đẹp ra đại dương xanh bao la của vịnh Nha Trang, cung cấp một trải nghiệm giải đấu duy nhất.

Vinpearl Golf Land Resort & Villas Nha Trang news 3

Trong hai ngày của cuộc thi, người chơi golf cũng đã có một cơ hội để trải nghiệm những lựa chọn chỗ ở sang trọng, hoạt động giải trí của khu phức hợp du lịch Vinpearl Nha Trang cũng như hành trình ẩm thực thú vị với hai buổi dạ tiệc và giành được một số giải thưởng giá trị nhất từ ​​các nhà tài trợ.