Vingroup công bố mở bán Vinpearl Phú Quốc 3


Vào ngày 10/10/2015 tập đoàn Vingroup vừa rồi cho ra mắt dự án Vinpearl Phú Quốc 3 tại sảnh lớn của khách sạn Sheraton, TP.Hồ Chí Minh.

Sau sự thành công của chuỗi dự án biệt thự nghỉ dưỡng ven biển là Vinpearl Phú Quốc ResortVinpearl Phú Quốc Resort – Golf . Những khách hàng đặt cọc thành công trong ngày ra mắt sẽ được giảm 5% giá trị căn biệt thự trừ trực tiếp vào giá bán.

vinpearl phú quốc 3

Lợi nhuận cho thuê hấp dẫn nhà đầu tư

Để tạo nên sự khác biệt so với 2 dự án trước CĐT xây dựng nhiều chương trình làm điểm mạnh khi đem đến cam kết tốt nhất cho khách hàng. Nhấn mạnh vào cam kết chia sẻ lợi nhuận lên tới 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại căn biệt thự sau khi hoàn thành và trừ hết chi phí vận hành, quản lý, đảm bảo sinh lời cho khách hàng tối thiểu là 10%/năm. Ngoài ra chủ sở hữu còn được Vingroup tặng 1 năm 15 ngày nghỉ dưỡng tại tất cả các biệt thự, khách sạn của tập đoàn trên toàn quốc. Là cơ hội để khách hàng được tận hưởng tối đa dịch vụ chăm sóc phục vụ đẳng cấp của CĐT.

Vinpearl Phú  Quốc Resort & Villas bao gồm 339 căn biệt thự nghỉ dưỡng được chia thành biệt thự song lập và đơn lập. Diện tích đa dạng từ 360 – 960 m2 tùy căn. Gía ở thời điểm hiện tại cũng rất tốt chỉ từ 650 nghìn USD đến 1,2 triệu USD tùy hướng view sát biển, sát hổ, trên đảo hay hướng sân golf.
Vinpearl-phu-quoc

Dự án được ngân hàng Techcombank cung cấp gói cho vay hỗ trợ lên tới 65% giá trị căn biệt thự mà không cần chứng minh thu nhập hoặc tài sản đảm bảo. Ngoài ra còn có những chương trình ưu đãi khác lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên, trả nợ trước hạn không lãi suất trong 12 tháng, miễn phí ân hạn nợ gốc trong 12 tháng .

Vào cuối tháng 12/2015 dự kiến vườn thú hoang dã Safari với quy mô lớn nhất Việt Nam sẽ tiến hành khai trương, chào đón du khách trong và ngoài nước tới tham quan. Trong quân thể Vinpearl Phú Quốc đây sẽ là điểm nhấn cùng các tiện ích dịch vụ khác, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land sẽ hứa hẹn mang đến nguồn khách du lịch dồi dào cho đảo Phú Quốc

Hiện tại, kênh đầu tư bất động sản nghỉ đưỡng được đa số nhà đầu tư quan tâm phát triển, hi vọng sẽ đem đến nguồn lợi kinh tế vô cùng lớn tới Phú Quốc.

( Trích nguồn : vingroup.net )