Vị thế hoàn hảo của Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas

Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas là biệt thự biển được hưởng toàn bộ những cảnh đẹp mà thiên nhiên ban tặng cho Nha Trang với Bãi cát trải ra mênh mông, óng ả dưới ánh nắng mặt trời, những rặng thông, phi lao rì rào với gió biển suốt ngày đêm. Từ sáng sớm, bầu trời đã quang mây, xanh ngắt. Trên bãi cát khách du lịch đông đúc, đi lại nhộn nhịp. Những chiếc dù đủ màu sắc rực rỡ dưới ánh nắng mặt trời. Trên mặt biển, nước trong xanh, bập bềnh những chiếc phao bơi. Tiếng reo hò náo nức hòa với tiếng sóng biển ì ầm đập vào bãi cát tung bọt trắng xóa. Những khi mặt trời mọc, tia nắng chiếu xuống vỡ ra thành muôn vàn đồng tiền óng ánh. Buổi trưa những ngày đẹp trời, nước biển trong veo như màu mảnh chai. Mặt trời sau một ngày lao động vất vả từ từ lặn xuống tỏa ánh sáng tím hồng xuống mặt biển. Đến biệt thự biển Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas, bạn sẽ được trải nghiệm tất cả những cảnh đẹp giống như một thiên đường này.

Vị trí hoàn hảo của Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas

Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas tọa lạc tại trên hòn đảo Vũng Me của vịnh biển Nha Trang quyệt đẹp.Có thể nói, Nha Trang là một trong những thắng cảnh đẹp của đất nước ta, là viên ngọc biếc bên bờ biển đẹp. Tuy gần Đà Lạt, nhưng thành phố lại có cái nắng rực rỡ của miền nhiệt đới nóng ẩm. Hình ảnh đầu tiên khiến gây được sự chú ý là những tòa nhà đồ sộ trong những vườn cây xanh nằm bên những đại lộ lớn. Đây là một thành phố trẻ trung, tươi mát cuốn hút khách dụ lịch đến đây chính là những bãi biển ven thành phố, những khu nghỉ mát hiện đại.

Không chỉ như vậy đến nghỉ dưỡng tại Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas bạn chỉ cần phóng tầm mắt ra xa, là đã có thể nhìn thấy những hòn đảo nhỏ như những chấm xanh, nhô lên trên mặt biển, đó là Hòn Én, Hòn Tre. Đến với biệt thự biển này, là đến với vùng biển Nha Trang xinh đẹp yêu kiều, tận hưởng không gian hoàn hảo, chắc chắn sẽ để lại một ấn tượng khó quên cho kì du lịch nghỉ dưỡng của bạn. Hãy đến và trải nghiệm cùng bạn bè và gia đình bạn để có thể lữu giữ những kỉ niệm đẹp tuyệt vời.

 

 

TIN RAO VẶT

Chưa có tin đăng!