Trải nghiệm cuộc sống với dự án melosa garden quận 9


Melosa Garden là dòng sản phẩm Compound cao cấp. Dễ dàng nhận ra, qui mô của dự án Melosa Garden lớn nhất trong khu vực với hệ thống tiện ích nội khu khác biệt hoàn toàn so với các dự án nhà phố khác trong khu vực.

Với niềm tin và niềm tự hào với các dòng sản phẩm nhà phố- biệt thự Mega đã mang đến cho thị trường, Công ty phát triển nhà Khang Điền là đơn vị tiên phong về kinh doanh và phát triển về lĩnh vực Bất Động Sản nhà phố Quận 9 với hơn 15 năm hoạt động,công ty   luôn hướng đến và phấn đấu là Công ty Phát triển Bất động sản chuyển nghiệp, đem đến cho khách hàng sự hài lòng, chất lượng với giá cả hợp lý cho khách hàng.

Với phương châm hoạt động “Nói Thật – Làm Thật” Khang Điền đã được chứng minh điều đó với toàn bộ các Dự án Khang Điền đã triển khai như: chuỗi dự án “Mega” Mega Residence, Mega Ruby, Mega Sapphire, Mega Village … Dự án Lucasta Villa biệt thự nghỉ dưỡng sinh thái 5 sao ,Dự án Khang Điền Phước Long B, , và sắp tới Khang Điền tiếp tục triển khai dự án Melosa Garden là một sản phẩm chất lượng và đáng để chờ đợi.

dự án melosa tin tức

Thông tin  tổng quan nhà phố Melosa Garden quận 9

Dự án biệt thự nhà phố Melosa Garden được quy hoạch đồng bộ hiện đại , hạ tầng Melosa Garden đã được thi công cùng lúc khởi công dự án Mega Village gồm các tổng phân khu chức năng khác nhau để phục vụ đời sống cư Dân nơi đây cuộc sống tiện nghi thoải mái nhất. như hệ thống giáo dục trường học, căn hộ cao cấp,  Biệt Thự song lập, nhà phố liên kế vườn, Khu công viên trung tâm và các mảng xanh phục vụ cư dân trong dự án.

Dự án Melosa Garden với quy hoạch: 17 ha bao gồm 98 căn  Biệt thự và 344 căn nhà phố vườn :

Dự án Melosa Garden sở hữu vị trí tuyệt đẹp, Melosa Garden với ba mặt sông bao quanh xanh mát với khu công viên xanh mát và lối đi bộ dọc theo dòng sông với góc nhìn trực tiếp qua khu biệt thự nghỉ dưỡng Quận 2

Melosa Garden được đánh giá cao hơn các dòng sản phẩm khu dân cư dòng Mega trước mà Khang Điền phát triển với vị trí bên sông đắc địa tạo nên giá trị của một khu dân cư Compound đẳng cấp  chính là sự riêng tư và yên tĩnh là điều mà các khách hàng khi mua những khu dân cư như vậy hướng tới. Đây chính là lí do mà các khách hàng cũng như các chuyên gia bất động sản đánh giá tốt dự án Melosa Garden Quận 9 của Khang Điền so với các dự án khác. Melosa Garden sẽ là nơi an cư lí tưởng để sinh sống và tận hưởng cuộc sống trong lành.

Ngoài ra, cũng như các dự án khác trong khu vực, Melosa Garden nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông tốt kết nối nhanh vào trung tâm các quận 1, Q2, Q7.

Melosa garden – nơi trao niềm tin

Theo lộ trình phát triển Khu Đông- Quận 9 sẽ phát triển mạnh trong thời gian qua với các dự án trọng điểm của TP như nhà máy Samsung, Intel, các trường đại học quốc tế lớn đang được thi công tại đây.. Khách hàng có thể  tin tưởng nhu cầu về nhà ở cao cấp trong tương lai gần sẽ tăng cao và các dự án như Melosa Garden sẽ là điểm đến tuyệt vời cho nhu cầu này.

Với những phân tích trên khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng chọn lựa sản phẩm dự án Melosa Garden là tổ ấm lý tưởng và đầu tư sinh lợi cao trong tương lai.