Tổng quan Vinpearl Resort & Villas Golf Land


Những căn Biệt thự tại Vinpearl Golf Land Nha Trang với tầm nhìn tuyệt đẹp view trực diện biển và sân golf. Trong năm 2014, Vinpearl được trang Tripadvisor.com đánh giá là địa điểm du lịch lý tưởng nhất cho khách tham quan trên cả toàn thế giới.

Đẳng cấp Vinpearl Golf Land Resort & Villas Nha Trang

Hơn nữa, khách hàng đầu tư một căn biệt thự tại Vinpearl Golf Land Nha Trang sẽ có được sự bảo đảm thu nhập từ chương trình cho thuê Vingroup là 8% giá trị biệt thự mỗi năm trong 10 năm, thanh toán bằng USD.

1. Vinpearl Land Golf Resort & Villas Nha Trang

Từ sân bay quốc tế Cam Ranh, chỉ mất 40 phút đi xe và 9 phút bằng tàu đến Vinpearl Resort tại đảo Hòn Tre, đó là thiên đường của khí hậu nhiệt đới.

biệt thự vinpearl nha trang sân bay và golf land vị trí

Vinpearl Resort & Villas Golf Land Nha Trang được xây dựng tại Đầm Già, tự hào có một bộ sưu tập của 420 phòng khách sạn 5 sao phân biệt và 415 biệt thự đặc biệt nhìn ra bãi biển xinh đẹp. Mỗi căn biệt thự sang trọng tiêu biểu cho tinh tế vĩ điển đương đại, chỗ tăng thêm lớp cao cấp với các abudance xung quanh thực vật. Vinpearl Resort & Villas là sự phản ánh của kiến ​​trúc sang trọng trong thiên nhiên hài hòa của Nha Trang

2. Thông tin chi tiết của biệt thự tại Vinpearl Golf Land Nha Trang

– Phòng ngủ: 2-4 PN

– Diện tích: 345-865 m2

– Hoàn thành sang trọng và nội thất hiện đại

– Thời gian chuyển nhượng: Tháng 12 năm 2015

– Chương trình cho thuê bắt đầu ngay lập tức sau khi khách hàng trách nhiệm tài chính đầy đủ cho các biệt thự của mình, không phụ thuộc vào thời gian chuyển nhượng.

– Chủ đầu tư: Vinpearl – Vingroup

– Mỗi biệt thự có quyền đất chứng nhận quyền sử.

biệt thự vinpearl golf land phòng ngủ 1

3. Cơ hội đầu tư

Vinpearl Resort & Villas là thương hiệu hàng đầu về du lịch ở Việt Nam. Người nước ngoài như Mỹ, Nga, Nhật Bản hay Trung Quốc đang đang rất đặc biệt quan tâm và mong muốn sở hữu một căn biệt thự tại đây

– Đảm bảo thu nhập từ Chương trình thuê: Chủ sở hữu được hưởng lợi nhuận cao trong một thời gian đảm bảo lên đến 10 năm, không có giá trị biệt thự ít hơn 8% mỗi năm.

– 15 đêm miễn phí/năm trong 10 năm, và có thể là đêm trao đổi giữa tất cả các khách sạn Vinpearl trong vịnh Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc.