Ngân hàng VPBank bảo lãnh cho thuê dự án Villa Park


Chương trình cho thuê biệt thự Villa Park hiện tại đã được VPBank bảo lãnh. Nguồn thu từ việc cho thuê sẽ được chủ nhân căn biệt thự nhận trực tiếp từ ngân hàng mà không cần qua phía ngân hàng. Đơn vị phát triển dự án khu biệt thự đã ra mắt chương trình cam kết cho thuê với lợi nhuận lên tới 65 triệu đồng/tháng trong vòng 5 năm. Đảm bảo khả năng sinh lời cao dành cho khách hàng đầu tư  lẫn khách mua ở , hiệu suất lên tới 6%/năm.

Đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng

biệt thự villa park tin tức

Việc trực tiếp chuyển từ ngân hàng tới khách của Villa Park sẽ đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng, ngoài ra việc hỗ trợ cho thuê và quản lý tài sản cũng là giải pháp hợp lý cho khách hàng ở xa hoặc định cư tại nước ngoài. Nếu khách hàng không có nhu cầu muốn cho thuê thì lựa chọn hình thức tặng gói nội thất cao cấp từ 300tr tới 800tr  đồng hoặc nhận gói miễn phí quản lý tròn vòng 10 năm tùy vào diện tích của mỗi căn biệt thự

Hứa hẹn sẽ trở thành điểm nóng cho khu Đông của thành phố

Dự ánVilla Park hứa hẹn sẽ trở thành điểm nóng cho khu Đông của thành phố phát triển đồng thời cùng chuỗi dự án nhà phố của Khang Điền, Trong tương lai sau khi nhà máy Sam Sung chính thức đi vào hoạt động lượng khách thuê và mua ở từ các chuyên gia nước ngoài sẽ đổ dồn về đây. Với mức giá và chương trình hiện tại cực kỳ ưu đãi đây là thời điểm để khách hàng lựa chọn cho mình 1 căn biệt thự đẳng cấp với mức giá phải chăng.