Hãy là nhà đầu tư thông minh


Phan Thiết được biết đến từ nhiều năm trước được mệnh danh là Thủ đô Resost của Việt Nam, với rất nhiều dự án nghỉ dưỡng, Resort đã phát triển thành công

Quy hoạch phát triển với ý nghĩa xây dựng thành phố Phan Thiết xứng đáng là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học, kỹ thuật và là thủ phủ của Bình Thuận. Đến năm 2020 hoàn thiện kết cấu hạ tầng đô thị loại II và đến năm 2025 cơ bản đạt các tiêu chí đô thị loại I.

sunny villa phối cảnh tổng thể

Ngày 18/01/2015 khởi công xây dựng sân bay Phan Thiết với tổng mức đầu tư 5.600 tỉ đồng bao gồm 2 giai đoạn, tổng diện tích xây dựng 543 ha. Dự kiến sau 3 năm xây dựng, sân bay Phan Thiết sẽ đi vào hoạt động.

Đường cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây là dự án đường cao tốc sắp khởi công thuộc tuyến đường cao tốc Bắc – Nam Việt Nam. Đường cao tốc này nối Đồng Nai với Bình Thuận, có điểm đầu tuyến tại Ba Bàu, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận, và điểm cuối là nút giao thông Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai. Đường cao tốc dự kiến sẽ khởi công vào tháng 9, 2015 và hoàn thành năm 2019. Tổng chi phí xây dựng dự kiến khoảng 750 triệu đô la Mỹ.

Lượng khách du lịch gia tăng qua từng năm

Lượng khách du lịch đến đây gia tăng qua các năm, Riêng năm 2013, Bình Thuận đón hơn 3,5 triệu du khách.

Năm 2014 mặc dù kinh tế có nhiều biến động, nhưng lượng khách du lịch đến Bình Thuận đạt 3,8 triệu lượt khách (trong đó có 12% khách quốc tế) với doanh thu 6 nghìn tỷ đồng

Trong 8 tháng đầu năm 2015, du lịch Bình Thuận đón tổng cộng 2.652.640 lượt khách, tăng 7,5% so với cùng kỳ năm 2014, riêng lượng khách du lịch quốc tế có khoảng 293.900 lượt khách, tăng 10% so cùng kỳ.

Phan Thiết là một trong những nơi đầu tư loại hình biệt thự biển nghỉ dưỡng tốt nhất hiện nay . Dự án biệt thự biển Sunny Villa được đầu tư bởi Công Ty TNHH Phát Triển SI,sở hữu bãi tắm riêng dài hơn 1km, sân golf quốc tế 36 lỗ, nhà hàng , khách sạn 5 sao, trung tâm thương mại, hồ bơi, …. thiết kế hiện đại kết hợp giữa lối kiến trúc không gian mở của Phương Tây và sự ấm cúng của Phương Đông với 4 mẫu biệt thự, diện tích đa dạng từ 250m2-600m2 , Sunny Villa sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu chọn lựa của khách hàng.

Cơ hội đầu tư sinh lợi hấp dẫn

Ngoài ra với cam kết khai thác cho thuê lợi nhuận 8%/ năm, là mức đầu tư sinh lợi hấp dẫn cho nhà đầu tư .

Cùng với quy hoạch phát triển của Thành Phố Phan Thiết , dự án biệt thự nghỉ dưỡng Sunny Villa sẽ là nơi thu hút lớn lượng khách du lịch trong và ngoài nước, đây sẽ là dự án đầu tư lý tưởng cho những nhà đầu tư thông minh .