Đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng chỉ từ 5 tỷ


Theo những gì chủ đầu tư cam kết thì khách hàng đăng ký tham gia chương trình Chủ đầu tư thuê lại nhằm khai thác kinh doanh sẽ được hưởng mức sinh lời cam kết tối thiểu là 8%/năm trên tổng giá trị biệt thự trước thuế trong suốt thời gian là 10 năm. Khách hàng sẽ được nhận khoản lợi nhuận 85% từ việc cho thuê lại căn biệt thự, so ra sẽ cao hơn cả lãi suất ngân hàng và lại là xuyên suốt trong 10 năm. Ngoài ra, trong trường hợp nếu như kinh doanh không thuận lợi CĐT vẫn thực hiện cam kết bù lỗ cho khách hàng được thể hiện rõ trong hợp đồng.

Cam kết thuê lại với mức sinh lời siêu hấp dẫn

Nếu khách hàng gặp vấn đề về tài chính chủ đầu tư cũng sẽ tạo điều kiện tốt nhất để quý khách hàng được hưởng những chương trình ưu đãi giúp đỡ trong quá trình làm thủ tục. Có thể dùng ngay căn biệt thự đặt mua làm tài sản thế chấp và chứng minh thu nhập bằng cam kết sinh lời của Vingroup.

Từ cam kết trên tính thử số tiền lợi nhuận của khách hàng mỗi năm thấp nhất cũng là 1,34 tỷ đồng ( chưa tính phần giá trị trượt giá ). Khi khách hàng đầu tư 7,5 tỷ đồng  để mua 1 căn biệt thự Vinpearl Resort &Villas trị giá 15 tỷ ( 7,5 tỷ còn lại vay ngân hàng). Đó quả là 1 khoản siêu lợi nhuận không tưởng khi đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng.

Cũng là 7,5 tỷ nếu để tiết kiệm trong ngân hàng thì sau 10 năm khách hàng chỉ có 7,5 tỷ và dư ra 4,5 tỷ không bằng so với lợi nhuận từ căn biệt thự ( sau 10 năm khách hàng sẽ sở hữu căn biệt thự và dư 3,5 tỷ )

Vinpearl Nha Trang phối cảnh đêm

Chủ đầu tư mạnh tay – chấp nhận gánh rủi ro chi khách hàng

Như vậy, chủ đầu tư hiện đang gánh hộ rủi ro cho khách hàng, với tiềm lực kinh tế mạnh và đón đầu được xu hướng phát triển của thị trường thì  đây là lợi nhuận lớn chưa từng có. Chưa chủ đầu tư nào dám mạnh tay cam kết với khách hàng mức lợi nhuận “khổng lồ”.