Chiến lược – Điểm nổi bật tại Vinpearl Resort & Villas


Nằm trong kế hoạch làm cho Vinpearl trở thành thương hiệu du lịch đẳng cấp nhất quốc tế, Tập đoàn Vingroup đã chính thức công bố dòng sản phẩm mới đó chính là Vinpearl Resort & Villas. So với các dòng sản phẩm trước đang hoạt động hiệu quả Vinpearl Resort và Vinpearl Luxury, Vinpearl Resort & Villas là một trong những thương hiệu cao cấp dành riêng cho các dự án phức hợp khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao.

Vinpearl Resort Đà Nẵng Villas tổng quan

Tổng quan – quy mô Vinpearl Resort & Villas

Sẽ là dòng thương hiệu mới Vinpearl Resort & Villas gồm 4 dự án trên toàn quốc:  đã được đi vào vận hành (tên cũ là Vinpearl Luxury Đà Nẵng) và cả 3 dự án đang được triển khai chính là: Vinpearl Resort & Villas Nha Trang BayVinpearl Resort & Villas Golf Land tại Nha Trang và Vinpearl Resort & Villas Phú Quốc. Tổng quy mô dự án Vinpearl Resort & Villas trên toàn hệ thống là hơn 1.100 phòng khách sạn và hơn 840 biệt thự biển.

Điểm nổi bật của dự án Vinpearl Resort & Villas so với hai dòng thương hiệu Vinpearl Resort và Vinpearl Luxury chính nhờ sự kết hợp “hai trong một” nhưng trong cùng 1 sản phẩm: khách sạn 5 sao với biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp – bán và cho thuê dài hạn. Trong đó, hệ thống các căn biệt thự được thiết kế theo phong cách đương đại Châu Âu, tận dụng tối đa ưu thế sân vườn và bể bơi riêng, đem lại không gian riêng tư tuyệt đối. Với 847 biệt thự ven biển, Vinpearl Resort & Villas đã đón bắt được nhu cầu cao cấp: nghỉ dưỡng tại biệt thự. Đây là xu hướng đang rất được ưa chuộng trên thị trường nghỉ dưỡng trong nước và quốc tế. Bởi chỉ có ở Vinpearl Resort & Villas – với trang thiết bị hiện đại và tiện nghi bên trong và không gian thiên đường bên ngoài, khách mới có thể trải nghiệm trọn vẹn từng khoảnh khắc sống mơ ước bên bờ biển.

biệt thự Vinpearl Phú Quốc resort villas 1 giới thiệu.

Ưu điểm Vinpearl Resort & Villas

Đặc biệt nhờ ưu điểm “hai trong một” đến với Vinpearl Resort & Villas, du khách vừa được tận hưởng không gian nghỉ dưỡng trên cả tuyệt vời, sang trọng và riêng tư tại những căn biệt thự ở Vinpearl Resort & Villas không tách rời những tiện ích sôi động của khu vực khách sạn như hồ bơi lớn, vui chơi, giải trí hệ thống spa, gym, golf, thể thao, nhà hàng, bar đến các tiện ích văn phòng, hội nghị hiện đại…

Và cũng chỉ có tại Vinpearl Resort & Villas, các nhà đầu tư, khách hàng mới có cơ hội sở hữu một phần không gian ở bờ biển đẹp nhất Việt Nam: Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang. Không chỉ mang lại cho khách hàng 1 cuộc sống như mơ ước bên bờ biển tuyệt đẹp mà Vinpearl Resort & Villas còn đem lại 1 cơ hội đầu tư sinh lời cực cao, đặc biệt qua hình thức sang nhượng, thuê lại. Đảm bảo lợi ích tối đa cho khách
hàng trên hết, chủ đầu tư Vinpearl Resort & Villas cam kết nhận lại các căn biệt thự tại đây đã cho thuê hoặc bán để quản lý với mức chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn và rất nhiều ưu đãi đặc biệt.