Căn hộ Luxcity đang hot trên thị trường bất động sản


Trên thực tế thị trường bất động sản tại khu vực Nam Sài Gòn đang trở nên vô cùng sôi động với nhiều dự án cao cấp mộc lên và được chào bán. Trong đó đặc biệt gây chú ý nhất là dự án khu căn hộ cao cấp Luxcity nằm trên mặt tiền đường Huỳnh Tấn Phát, quận 7 được tập đoàn Tập đoàn Đất Xanh đầu tư.

Chỉ sau 2 tháng bung ra thị trường, dự án Luxcity đã thu hút sự quan tâm rất lớn của khách hàng. Có thể nói tính đến thời điểm này, dự án đã có khoảng 200 căn hộ được khách hàng giao dịch thành công ngay. Điều này đã chứng minh dự án vô cùng hấp dẫn. Dưới đây là các yếu tố đã tạo nên sức hút cho dự án này.

Tin tức biệt thự căn hộ Luxcity phối cảnh

Luxcity tiện ích và Hạ tầng hoàn chỉnh

Trong khu vực Nam Sài Gòn vốn sẵn là khu vực thu hút nhiều dự án, Như vậy đã tạo nên khu vực phát triển đô thị sầm uất nhất tại nơi đây của TP HCM. Đến thời điểm này, khu vực đã kết nối thuận lợi với trung tâm thành phố và các khu vực khác cũng là điều dễ dàng. Trong tương lai, khoảng cách giữa khu Nam sang khu Đông được rút ngắn lại. vì dự án nhờ cầu Thủ Thiêm 4

Theo kế hoạch phát triển giao thông của TP HCM đến năm 2020 và có tầm nhìn chiến lược sau năm 2020, thành phố sẽ xây dựng cầu Thủ Thiêm 4 nhằm tạo thuận lợi trong việc di chuyển giữa quận 2 và quận 7. Dự án xây dựng cầu Thủ Thiêm 4 có vị trí cách cầu Thủ Thiêm 3 là khoảng 1,1 km theo đường sông. Đây là khu vực được xem là dự án trọng điểm kết nối giữa 2 khu đô thị mới Nam Sài Gòn với khu đô thị mới Thủ Thiêm trong việc hoàn chỉnh hệ thống giao thông.

Ngoài ra, các dự án công trình sẽ bung ra hàng loạt các công trình hạ tầng trọng điểm như tuyến đường vành đai 4 cùng với đường Huỳnh Tấn Phát mở rộng. Như vậy khi các tuyết đường đã được mở ra kết hợp với những tiện ích ngoại khu hiện hữu như Đại học RMIT, bệnh viện FV… Nơi đây sẽ hứa hẹn mang tới một nhịp sống sôi động mới ,một sự sung túc mới và tiện nghi mới cho khu đô thị Nam Sài Gòn.

Nhờ những lợi thế đã kể trên, các dự án bất động sản khu Nam luôn luôn chiếm vị trí dẫn đầu thị trường TPHCM và trở thành điểm ngắm của giới đầu tư bất động sản.

Tập đoàn Đất Xanh đã có tầm nhìn chiến lược trong việc nắm bắt được cơ hội này, từ tháng 8, Tập đoàn Đất Xanh đã giới thiệu ra thị trường bất động sản tại dự án khu căn hộ cao cấp Luxcity quận 7. Việc triển khai dự án này của Đất Xanh Tây Nam đã tạo nên cơn sốt cho thị trường bất động sản tại khu vực Nam Sài Gòn nói riêng và TPHCM nói chung.

Luxcity tiện ích đa dạng và phong phú

Chỉ với 2 tháng công bố dự án Luxcity đã tạo nên một cơn sốt cho thị trường bất động sản tại quận 7. Không chỉ hấp dẫn quý khách hàng mua để ở mà dự án còn tạo điều kiện cho các nhà đầu tư với khả năng sinh lời cao.

Bên cạnh những lợi thế vượt trội về địa thế, căn hộ Luxcity còn sở hữu đầy đủ các tiện ích cao cấp cho cuộc sống cùng với nội khu đẳng cấp như khu vận động ngoài trời, phòng gym, hồ bơi, không gian vui chơi cho trẻ nhỏ, vườn tĩnh tâm, khu vực sinh hoạt cộng đồng và nhiều tiện ích khác không kém phần hấp dẫn… Ngoài ra nơi đây còn thừa hưởng hơn 60 tiện ích ngoại khu vô cùng hấp dẫn như Big C, Lottemart, CoopMart,The Crescent Mall, Vivocity…

tin tức biệt thự căn hộ luxcity hồ bơi

Căn hộ Luxcity với hệ thống an ninh cao cấp của nơi đây được hệ thống intercom giúp kiểm soát an ninh tốt 24/24, trang bị thẻ từ an ninh và liên lạc thuận tiện. Các căn hộ nơi đây được thiết kế theo phong cách hiện đại và chú trọng đến thiên nhiên đã mang đến nguồn ánh sáng tự nhiên và gió vào phòng. Như vậy đãtạo nên một không gian sống vô cùng dễ chịu. Nhìn từ trên cao xuống dự án thu nhỏ như một hòn đảo thiên nhiên tách biệt giữa chốn độ thị sầm uất ồn ào nào nhiệt.