Sở hữu biệt thự lucasta- khang điền dễ hay khó ?

Biệt thự  Lucasta– sản phẩm mới của công ty nhà Khang Điền  được thiết kế bởi công ty kiến trúc nổi tiếng MIA và cảnh quang được thiết kế bởi ONE Landscape – Hong Kong, với những thiết kế cảnh quan và ưu điểm vượt trội khu biệt thự Lucasta của Khang Điền đã chính thức được vinh danh ở giải thưởng “Thiết kế nội thất biệt thự tốt nhất” trong đêm Gala trao giải ngày 14/08/2015

Với tinh thần làm việc nghiêm túc và hăng say của đội ngũ phát triển trong một thời gian dài để cùng dựng xây lên tác phẩm Lucasta, Dự án biệt thự Lucasta tạo nên không gian sống hoàn hảo  đầy chất nghỉ dưỡng ngay trong lòng thành phố với các căn biệt thự mang phong cách thiết kế hiện đại, đảm bảo chất lượng xây dựng và hoàn thiện cùng nhiều tiện ích đi kèm.Lucasta được thiết kế theo hưởng mở tận dụng ánh sáng và gió và bố trí rất hợp lí và hài hòa tạo nên một không gian xanh tuyệt vời

Thiết kế hài hòa – tinh tế

Hơn thế nữa biệt thự Lucasta Khang Điền được thiết kế nhằm tạo ra sự kết nối giữa nội thất và không gian bên ngoài. Khoảng cách giữa kiến trúc, nội thất sân vườn được xóa nhòa và tất cả các không gian hòa vào nhau một cách trọn vẹn . Các cảnh quan xanh trên sân thượng và ban công có thể được thưởng thức không gian thiên nhiên xung quanh trọn vẹn nhất. Không những thế,với các ô cửa sổ hướng ngoại được ghép vào cửa gấp đôi, diện tích mỗi ngôi nhà được tận dụng nhiều hơn, toàn bộ ngôi nhà trở nên rộng hơn và thêm phần sang trọng. các giàn lam che nắng được thêm vào để tạo ra nhiều bóng mát và giảm nhiệt kết hợp  mái hắt bằng thép và gỗ góp sức  tôn lên tính mạnh mẽ và hấp dẫn của bề mặt ngôi nhà.

.

Giá bán hợp lý – lịch thanh toán linh hoạt

Giá bán Biệt thự Lucasta dao động chỉ từ 7,8 tỷ -25,5 tỷ tương ứng với diện tích đất 200 – 798 phương thức thanh toán linh hoạt và những chính sách  cực kì ưu đãi cho khách hàng trong đợt mở bán ngày 15/10/2015.

Với 4 sự lựa chọn và các phương án hỗ trợ tài chính, việc sở hữu biệt thự Lucasta đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thanh toán trong 9 tháng đối với biệt thự đã xây, thanh toán trong 12 tháng đối với biệt thự đang xây (đã hoàn thành móng cọc).(Phương thức thanh toán chuẩn)

Khách hàng có thể nhận chiết khấu lên đến 18%/năm trên số tiền thanh toán nhanh.

khách thàng có thể thanh toán 30% nhận bàn giao, phần còn lại thanh toán sau 01 năm (không lãi suất).với phương thức thanh toán 30% nhận nhà:

Ngoài ra  với phương thức thanh toán 03 năm không lãi suất: sau khi khách hàng thanh toán 50% bằng vốn tự có và nhận bàn giao, ngân hàng  hỗ trợ giải ngân 45%.

TIN RAO VẶT

Chưa có tin đăng!