Biệt thự Thiên Lý Quận 9

Giới thiệu biệt thự thiên lý

Biệt thự Thiên Lý Quận 9 tại Phường Phước Long B, Quận 9, TP.HCM qui mô 17,4 ha bao gồm khu nhà ở liên kế, biệt thự vườn, biệt thự liên lập, trung tâm thương mại , nhà trẻ mẫu giáo và khu chung cư 15 tầng. Biệt thự Thiên Lý mang đến cho chủ nhân của nó một môi trường sống an lành, hạnh phúc.

Biệt thự Thiên Lý phối cảnh

Vị trí biệt thự thiên lý

 Thiên Lý Quận 9 là dự án nằm trong khu quy hoạch mới của Quận 9 với hệ thống giao thông, hạ tầng hoàn chỉnh kết nối với các khu dân cư bên cạnh như: khu dân cư Rạch Chiếc, khu dân cư Gia Hoà, Khu dân cư Khang Điền…và kết nối với đường vành đai trong, giáp khu công nghệ cao, cách cầu Phú Mỹ khoảng 9km, cách xa lộ Hà Nội 2km nằm ngay đầu Quận 9 tiếp giáp Quận 2.

 

Tiện ích biệt thự thiên lý

Biệt thự Thiên Lý không những hoàn chỉnh về hạ tầng, hiện đại về kiến trúc mà nó còn tạo không gian sống trong lành với công viên cây xanh, hồ nước, sân Tennis và tiện ích khác như trung tâm thương mại , trường học, nhà trẻ mẫu giáo. Điều đó sẽ giúp cho cư dân trong khu vực thụ hưởng đầy đủ những tiện ích của một khu đô thị hiện đại và thật sự thoải mái khi sống, làm việc tại Thiên Lý.

Biệt thự Thiên Lý sân tennis

Biệt thự Thiên Lý nhà trẻ

Biệt thự Thiên Lý phòng tập gym

Mặt bằng biệt thự thiên lý

Biệt thự Thiên Lý mặt bằng

Nhà mẫu biệt thự thiên lý

Hình ảnh thực tế biệt thự thiên lý

Đang cập nhật…

Khuyến mãi & Thanh toán biệt thự thiên lý

Đang cập nhật …

Liên hệ biệt thự thiên lý

ĐẶT CHỖ NGAY ƯU TIÊN CHỌN VỊ TRÍ ĐẸP

Hotline trang 37

 

 

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 phiếu, trung bình: 5,00 / 5)
Loading...
TIN RAO VẶT

Chưa có tin đăng!