Biệt thự Thảo Nguyên Sài Gòn Quận 9

GIỚI THIỆU BIỆT THỰ THẢO NGUYÊN SÀI GÒN

Thảo Nguyên Sài Gòn quận 9 là khu biệt thự cao cấp và thơ mộng nằm ngay cạnh sân Golf Việt Nam, được xây dựng trên diện tích đất hơn 7,8 ha gồm những ngôi nhà với kiến trúc đa dạng nằm xoài mình trên địa hình đồi dốc thoai thoải, lộng gió.

biệt thự thảo nguyên sài gòn giới thiệu

TỔNG QUAN BIỆT THỰ THẢO NGUYÊN SÀI GÒN

Biệt thự Thảo Nguyên Sài Gòn được xây dựng thành một khu riêng biệt với 61 căn biệt thự liên lập, 51 căn biệt thự song lập và 27 căn biệt thự đơn lập cùng 2 khu dịch vụ và căn hộ cao cấp.

VỊ TRÍ BIỆT THỰ THẢO NGUYÊN SÀI GÒN

Dự án Biệt thự Thảo Nguyên Sài Gòn tọa lạc tại Phường Long Thạnh Mỹ, quận 9, Tp.HCM,chỉ mất khoảng 15 đến 20 phút đi xe hơi là có thể đến trung tâm thành phố hoặc các nơi làm việc khác như Khu Công Nghệ Cao Thành Phố, KCN Sóng Thần, KCN Linh Trung, KCN Việt – Sing… và đặc biệt thuận lợi khi quan hệ với các trung tâm đô thị khác của vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ.

biệt thự thảo nguyên sài gòn vị trí

TIỆN ÍCH BIỆT THỰ THẢO NGUYÊN SÀI GÒN

Biệt thự Thảo Nguyên Sài Gòn được thiết kế có khu thể dục thể thao rộng 6700m2, công viên cây xanh rộng 1700m2, nhà trẻ, trung tâm chăm sóc sức khỏe, khu thương mại, nhà hàng,… Ngoài ra, khu biệt thự Thảo Nguyên Sài Gòn còn có khu vui chơi, giải trí và các công trình công cộng trong khu vực.

Đây là một dự án thân thiện với môi trường, là một quần thể sinh thái hoàn mỹ với những thảm cỏ xanh trải dài ngút mắt và những lối đi đầy cỏ hoa. Sự cao cấp của dự án được thể hiện bởi những tiện ích công cộng hoàn chỉnh như hồ bơi, sân tennis, sân tập golf và hàng rào biệt lập đảm bảo an ninh 24/24.

biệt thự thảo nguyên sài gòn khu vui chơi

 

 

biệt thự thảo nguyên sài gòn sân tennis

 

biệt thự thảo nguyên sài gòn hồ bơi

MẶT BẰNG BIỆT THỰ THẢO NGUYÊN SÀI GÒN

Khu Biệt thự Thảo Nguyên Sài Gòn được xây dựng thành một khu riêng biệt với 61 căn biệt thự liên lập, 51 căn biệt thự song lập và 27 căn biệt thự đơn lập cùng 2 khu dịch vụ và căn hộ cao cấp.

biệt thự thảo nguyên sài gòn tổng quan

Biệt thự được xây dựng 1trệt + 1lầu + sân phơi gồm sân vườn, garage, phòng khách, 3 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, phòng bếp, phòng ăn, 3 toilet

biệt thự thảo nguyên sài gòn mẫu biệt thự

NHÀ MẪU BIỆT THỰ THẢO NGUYÊN SÀI GÒN

Đang cập nhật …

NHÀ THỰC TẾ BIỆT THỰ THẢO NGUYÊN SÀI GÒN

Đang cập nhật …

Khuyến mãi & Thanh toán biệt thự Park Riverside

Đang cập nhật …

Liên hệ biệt thự THẢO NGUYÊN SÀI GÒN

ĐẶT CHỖ NGAY ƯU TIÊN CHỌN VỊ TRÍ ĐẸP

Hotline trang 37

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 phiếu, trung bình: 5,00 / 5)
Loading...
TIN RAO VẶT

Chưa có tin đăng!