Biệt thự Sông Ông Lớn Bình Chánh

Giới thiệu biệt thự sông ông lớn

Biệt thự Sông Ông Lớn là quần thể biệt thự cao cấp sang trọng với kiến trúc đồng bộ của một màu ngói xanh tươi, được bảo bọc xung quanh bởi dòng sông. Môi trường xanh mát, kiến trúc thanh cao, an ninh đảm bảo và niềm hạnh phúc xum họp bên người thân sau một ngày vất vả mưu sinh, là những điều mà hơn 80 hộ gia đình trong khu biệt thự đang tận hưởng. Đây chính là khu biệt thự lý tưởng thích hợp cho tầng lớp trí thức sang trọng.

biệt thự trung sơn phối cảnh

TỔNG QUAN KHU BIỆT THỰ SÔNG ÔNG LỚN

Biệt thự Sông Ông Lớn quận Bình Chánh là một trong những dự án tiêu biểu của Sadeco được quy hoạch trên diện tích 4,9ha với mật độ xấy dựng chỉ 25% , bao gồm 80 căn Biệt thự cao cấp được thiết kế theo phong cách cổ điển kết hợp với hiện đại .

Vị trí biệt thự sông ông lớn

Sông Ông Lớn Bình Chánh có vị trí rất đắc địa nằm trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, huyện Bình Chánh, cùng với hệ thống giao thông thuận lợi, chỉ mất 5 phút đến trung tâm Phú Mỹ Hưng và 10 phút để đến trung tâm thành phố.

biệt thự trung sơn vị trí

Tiện ích biệt thự sông ông lớn

Tiện ích dự án Biệt thự Sông Ông Lớn có 02 sân tennis đã đưa vào hoạt động phục vụ 24/7 nhu cầu sinh hoạt thể dục thể thao cho cư dân khu biệt thự, bên cạnh đó còn có khu công viên cây xanh ven sông , khu vui chơi và các tiện ích khác phục vụ cho cư dân .

biệt thự sông ông lớn công viên

biệt thự sông ông lớn tiện ích

 

Mặt bằng biệt thự sông ông lớn

biệt thự trung sơn mặt bằng

Nhà mẫu biệt thự sông ông lớn

biệt thự sông ông lớn mẫu

biệt thự trung sơn nhà mẫu

biệt thự trung sơn nhà mẫu 2

Hình ảnh thực tế biệt thự sông ông lớn

Đang cập nhật…

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 phiếu, trung bình: 5,00 / 5)
Loading...
TIN RAO VẶT

Chưa có tin đăng!