Biệt thự Nam Quang Quận 7

Giới Thiệu biệt thự Nam Quang

Biệt thự Nam Quang phối cảnh

TỔNG QUAN BIỆT THỰ NAM QUANG

Biệt thự Nam Quang bao gồm 111 căn biệt thự và nhà phố.
Diện tích các căn là : 6x18m, 12x18m, 15mx18m, 17mx19m ( gồm 4 – 5 phòng ngủ)

Vị trí biệt thự Nam Quang

Tọa lạc tại vị trí rất đắc địa, nằm trên mặt tiền Đường Nguyễn Đức Cảnh, Nam Quang nằm ngay vị trí này vô cùng thuận lợi cho việc đi lại hoặc kinh doanh các dịch vụ của cư dân.

Tiện ích biệt thự Nam Quang

Nam Quang Quận 7 được thừa kế toàn bộ các tiện ích của khu Cảnh Đồi. Với rất nhiều loại hình dịch vụ và tiện ích về giáo dục (trường mầm non Mỹ Phước, trường Đinh Thiện Lý, trường Quốc tế Nam Sài Gòn), siêu thị (Crescent mall Co-op Mart, Citi Mart), trung tâm phục vụ khách hàng, chuỗi các cửa hàng tiện lợi, ngân hàng, dịch vụ dọc theo đại lộ Nguyễn Văn Linh và đường Nguyễn Đức Cảnh …

Biệt thự Nam Quang bệnh viện
Biệt thự Nam Quang Quận 7 có nhiều thuận lợi cho sinh hoạt và các giao dịch hàng ngày của cư dân, văn phòng đại diện của các ngân hàng như: ngân hàng An Bình, ngân hàng ACB, ngân hàng Sacombank, ngân hàng VIBANK, Đông Á Bank, ngân hàng phát triển nhà đồng bằng sông Cửu Long…..
Ngoài ra trong vòng bán kính 2km từ Biệt thự Nam Quang có rất nhiều dịch vụ về y tế như Bệnh viện Pháp Việt, Bệnh viện Tâm Đức,… đáp ứng được tất cả các nhu cầu của cư dân.

Mặt bằng biệt thự Nam Quang

Đang cập nhật…

Nhà mẫu biệt thự Nam Quang

 

Biệt thự Nam Quang nhà mẫu 1

Hình ảnh thực tế biệt thự Nam Quang

Đang cập nhật…

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 phiếu, trung bình: 5,00 / 5)
Loading...
TIN RAO VẶT

Chưa có tin đăng!