Biệt thự Nam Đô – Phú Mỹ Hưng – Quận 7

Giới thiệu biệt thự Nam Đô

Biệt thự Nam Đô là khu biệt thự tự xây cao cấp thuộc khu Nam Viên, Phú Mỹ Hưng. Biệt thự mang phong cách xu hướng cá nhân hóa, thể hiện sự đẳng cấp của mỗi chủ nhân của nó.

biệt thự Nam Đô phối cảnh

TỔNG QUAN BIỆT THỰ NAM ĐÔ

Dự án Nam Đô gồm có kiểu nhà như sau: biệt thự rộng khoảng 400m2/căn, biệt thự phố vườn rộng 7m x 18m, nơi đây được bao bọc bởi con sông Cảnh Quan, sông Cả Cấm giống như một ốc đảo với hệ sinh thái cân bằng giữa cây xanh, mặt nước và kiến trúc. Khu Nam Viên được quy hoạch như một tập hợp các “resort” với những khu biệt thự phố vườn, biệt thự đơn lập, tứ lập… kiến trúc sang trọng và đa phong cách. Đây cũng là nơi có nhiều mảng xanh công viên nhất trong 08 khu của trung tâm đô thị Phú Mỹ Hưng với các công viên rộng từ 10.000 ~ 20.000m2.

Vị trí biệt thự Nam Đô

Biệt thự Nam Đô tọa lạc tại đường 19, Phường Tân Phú, Quận 7. Vị trí dự án vô cùng thuận lợi cho người đi làm trong các quận trung tâm thành phố như quận 1, 3, 5… Biệt thự Nam Đô quận 7 nằm ngay đối diện công viên lớn nhất của khu Nam Viên, cách đại lộ Nguyễn Lường Bằng khoảng 500m.

Tiện ích biệt thự Nam Đô

Dự án Nam Đô Quận 7 thừa hưởng vô số các tiện ích cao cấp khác của khu đô thị Phú Mỹ Hưng như hệ thống dịch vụ ăn uống, vui chơi, dịch vụ ngân hàng luôn sẵn sàng phục khi có nhu cầu.
Bên cạnh đó, ưu thế nổi trội của Biệt thự Nam Đô còn ở vị trí “cận” với Khu Thương Mại Tài Chính Quốc Tế hiện đang thu hút rất nhiều công ty, tập đoàn lớn đến đầu tư xây dựng trụ sở như Unilever, Manulife, Ford, Thủy Lộc, Khaisilk…. trong đó nổi bật là Trung tâm Hội nghị Triển lãm Quốc tế gồm 04 nhà triển lãm rộng gần 48.000m2, và 1 cao ốc văn phòng , 2 khách sạn 4~5 sao được liên doanh giữa Saigon Tourist – Phú Mỹ Hưng.

Mặt bằng biệt thự Nam Đô

Đang cập nhật…

Nhà mẫu biệt thự Nam Đô

biệt thự Nam Đô nhà mẫu

Hình ảnh thực tế biệt thự Nam Đô

Đang cập nhật…

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 phiếu, trung bình: 5,00 / 5)
Loading...
TIN RAO VẶT

Chưa có tin đăng!