Biệt thự Làng Việt Kiều Phong Phú 13E

Giới thiệu biệt thự Làng Việt Kiều Phong phú 13e

Biệt thự Làng Việt Kiều phong phú 13E được bao bọc bởi hệ thống song rạch tự nhiên, giúp cho dân cư sống ở nơi đây tận hưởng không khí thoáng mát. Nằm trong tổng thể khu dân cư cao cấp 13 nam Sài Gòn được quy hoạch hiện đại kết nối với nhau gồm 13A khu dân cư Hồng Quang. 13B (khu dân cư Conic), 13C (Khu dân cư Tân Bình ), 13D ( Khu Phú Mỹ Asian) có quy hoạch tuyệt đẹp, được coi là khu Thượng Hải thu nhỏ của Sài Ggobf ( hay khu Sky Garden của Phú Mỹ Hưng) xung quanh bao bọc bởi sông và các biệt thự.

TỔNG QUAN KHU DÂN CƯ LÀNG VIỆT KIỀU PHONG PHÚ 13E

Khu Làng Việt Kiều phong phú 13E là dự án được quy hoạch cao cấp với nhiều mảng công viên xanh, các công trình công cộng. Khu dân cư được thiết kế gồm nhà phố liên kế có diện tích từ 100 -140m2 và khu biệt thự dành cho Việt kiều. Đối với biệt thự Việt kiều có thể đứng tên hợp đồng và CĐT sẽ xây,giao nhà hoàn thiện .

biệt thự làng việt kiều phong phú 13e phối cảnh

Vị trí biệt thự Làng Việt Kiều Phong phú 13e

Khu Biệt thự Làng Việt Kiều phong phú 13E nằm trên mặt tiền đường đại lộ Nguyễn Văn Linh đối diện khu dân cư 1B Conic, cách trung tâm quận 5 khoảng 4,5km. Bên trên tiếp giáp về phía Đại Lộ Nguyễn Văn Linh là quy hoạch của trường đại học Văn Hiến và Kiến Trúc.

biệt thự làng việt kiều phong phú 13e vị trí

 

Tiện ích biệt thự Làng Việt Kiều Phong phú 13e

Hạ tầng Biệt thự Làng Việt Kiều phong phú 13E được xây dựng rất cẩn thận , các tiện ích bao gồm : khuôn viên xanh, hồ bơi, siêu thị mini, …

Đang cập nhật …

Mặt bằng biệt thự Làng Việt Kiều Phong phú 13e

biệt thự làng việt kiều phong phú 13e mặt bằng

nhà mẫu biệt thự Làng Việt Kiều Phong phú 13e

Đang cập nhật …

Hình ảnh thực tế biệt thự Làng Việt Kiều Phong phú 13e

 

biệt thự làng việt kiều phong phú 13e biệt thự mẫu

biệt thự làng việt kiều phong phú 13e biệt thự mẫu 2

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 phiếu, trung bình: 5,00 / 5)
Loading...
TIN RAO VẶT

Chưa có tin đăng!