Biệt thự Khang An Quận 9

GIỚI THIỆU BIỆT THỰ KHANG AN

Biệt thự Khang An Quận 9 là khu biệt thự yên tĩnh và tao nhã với lối thiết kế tinh tế sẽ mang lại sự hài lòng cao nhất cho bất cứ khách hàng nào.

Không ở quá xa trung tâm thành phố, Biệt thự Khang An – Phú Hữu là một lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng là những người muốn tìm kiếm một cuộc sống thịnh vượng và ổn định lâu dài.

Biệt thự Khang An Quận 9 Có tổng diện tích quy hoạch 115.419m2 , bao gồm 350 nền biệt thự song lập và đơn lập, nhà liên kế kết hợp với khu thương mại và chung cư cao 09 tầng.

biệt thự khang an giới thiệu

VỊ TRÍ BIỆT THỰ KHANG AN

Khang An tọa lạc tại vị trí “VÀNG” ngay ngã tư đường cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây và đường Vành Đai Trong thuộc địa bàn phường Phú Hữu, quận 9. Biệt thự Khang An nằm trong quần thể biệt thự tiêu biểu của quận 9, gần Khu liên hợp Thể dục Thể thao Rạch Chiếc.
Biệt thự Khang An kết nối dễ dàng tới các quận trung tâm từ 10 – 15 phút.

Đang cập nhật …

TIỆN ÍCH BIỆT THỰ KHANG AN


Tiện ích sinh hoạt trong Biệt thự Khang An được quy hoạch đồng bộ với các khu quy hoạch xung quanh trong tổng thể khu đô thị mới Đông Bắc Thành Phố, tạo nên một cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh đáp ứng và thỏa mãn được nhu cầu sinh sống, làm việc của dân cư.

Đang cập nhật …

Dự án Biệt thự Khang An Quận 9 có hạ tầng đã được trang bị đầy đủ: Điện, điện nước sinh hoạt, cấp thốt nước… tất cả đều được lắp đặt ngầm nên bầu trời đô thị ở đây rất thông thoáng. Đường xá đã được đổ bê – tông nhựa hoàn chỉnh, và ban đêm được thắp sáng bởi hệ thống đèn ở tất cả các con đường, an ninh trong khu vực luôn được đảm bảo bởi các cơ quan chức năng và được bảo vệ bởi quản lý Biệt thự Khang An – Phú Hữu là công ty Khang An.

Đang cập nhật …

MẶT BẰNG BIỆT THỰ KHANG AN

biệt thự khang an mặt bằng

BIỆT THỰ SONG LẬP

biệt thự khang an biệt thự song lập

BIỆT THỰ LIÊN KẾ

biệt thự khang an biệt thự liên kế

NHÀ MẪU BIỆT THỰ KHANG AN

Đang cập nhật …

HÌNH ẢNH THỰC TẾ BIỆT THỰ KHANG AN

Đang cập nhật …

Khuyến mãi & Thanh toán thực tế Biệt Thự An Khang

Đang cập nhật …

Liên hệ thực tế Biệt Thự Lucasta

ĐẶT CHỖ NGAY ƯU TIÊN CHỌN VỊ TRÍ ĐẸP

Hotline trang 37

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 phiếu, trung bình: 5,00 / 5)
Loading...
TIN RAO VẶT

Chưa có tin đăng!