Biệt thự Happy City Bình Chánh

Giới thiệu biệt thự Happy City

Happy City là một quần thể thuộc dự án khu dân cư Hạnh Phúc với quy mô 42 ha, tọa lạc tại trung tâm của Khu đô thị Nam Thành phố – sẽ được xây dựng và là cửa ngõ phía Tây của Thành phố. Khu vực dự án là đầu mối giao thông quan trọng của Thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh Miền Tây.

TỔNG QUAN DỰ ÁN HAPPY CITY

Khu Biệt thự Happy City Dự án sẽ hình thành một khu đô thị hiện đại hoàn chỉnh có quy mô 42ha với các hạng mục như Chung cư cao cấp, nhà liên kế, biệt thự song lập, đơn lập, Trung tâm thương mại, trường học, trung tâm y tế… Tổng mức đầu tư dự kiến 9.000 tỷ đồng được chia làm 4 giai đoạn thực hiện từ năm 2008-2016.

Biệt thự Happy City phối cảnh

Vị trí biệt thự Happy City

Dự án Biệt thự Happy City nằm ngay mặt tiền Đại lộ Nguyễn Văn Linh rộng 120m, Quốc lộ 50 rộng 40m và tuyến tránh Quốc lộ 50 rộng 72m kết nối với dự án Cầu đường Bình Tiên nối dài. Các tuyến giao thông hiện hữu đảm bảo giao thông thuận tiện tới trung tâm thành phố khoảng 8km, Đô thị mới Phú Mỹ Hưng 3,5km, Quận 5 khoảng 2km.

Biệt thự Happy City vị trí

Lân cận dự án có các công trình hạ tầng xã hội như Bệnh viện Việt Pháp, Trung tâm Triển Lãm Quốc tế, các trường học Quốc tế, Trung tâm đầu mối Chợ Bình Điền…

Tiện ích biệt thự Happy City

Biệt thự Happy City Bình Chánh có đầy đủ các tiện ích cao cấp, thỏa mãn nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, giải trí cho cư dân :

  • Khu vui chơi, giải trí bờ sông
  • Khu picnic
  • Hồ bơi
  • Sân vui chơi
  • Siêu thị mini
  • Công viên
  • TTTM

Biệt thự Happy City khu vui chơi

Biệt thự Happy City hồ bơi

Biệt thự Happy City trung tâm thương mại

Mặt bằng biệt thự Happy City

Các Biệt thự của dự án Happy City được thiết kế theo tiêu chuẩn căn hộ cao cấp với kiến trúc và kết cấu hiện đại đảm bảo sự thông thoáng tự nhiên, nâng tối đa diện tích sử dụng và tính thẩm mỹ của căn hộ. Sựthiết kế tinh tế và hài hòa tại Happy City sẽ mang cho bạn cảm giác thoải mái, thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Biệt thự Happy City phối cảnh

Nhà mẫu biệt thự Happy City

Đang cập nhật…

Hình ảnh thực tế biệt thự Happy City

Biệt thự Happy City đơn lập

Biệt thự Happy City song lập

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 phiếu, trung bình: 5,00 / 5)
Loading...
TIN RAO VẶT

Chưa có tin đăng!