Biệt thự Cityland Bình Trưng Đông Quận 2

Giới thiệu biệt thự CityLand Bình Trưng Đông

Bên cạnh mục đích tạo dựng môi trường sống lý tưởng cho cộng đồng, dự án Biệt thự Cityland Bình Trưng Đông vẫn mang giá trị kinh tế rất lớn nhờ nằm gần khu công nghiệp Cát Lái, kế cận các công trình lớn như sân golf Việt Nam, khu Công nghệ cao – nơi đón nhận sự đầu tư mạnh mẽ của các tập đoàn nước ngoài như Intel, Nidec.., và đặc biệt là nằm trên hướng phát triển của tuyến metro đầu tiên của Việt Nam – tuyến metro Bến Thành- Suối Tiên.

Biệt thự cityland bình trưng đông phối cảnh

TỔNG QUAN DỰ ÁN CITYLAND BÌNH TRƯNG ĐÔNG :

Cityland Bình Trưng Đông được xây dựng trên diện tích đất hơn 6,6 hecta gồm 192 căn biệt thự và nhà phố cao cấp với kiến trúc hiện đại .

Vị trí biệt thự CityLand Bình Trưng Đông

Khu Biệt thự Cityland Bình Trưng Đông Quận 2  tọa lạc ngay cạnh xa lộ vành đai trong, Từ CityLand, cư dân chỉ mất khoảng 15 phút là có thể đi tới Quận 1, bạn được đi qua con đường đẹp nhất chính là Đại lộ Võ Văn Kiệt hay vào trung tâm Khu đô thị Phú Mỹ Hưng đi theo cầu Phú Mỹ cũng rất thuận tiện.

Biệt thự Cityland Bình Trưng Đông vị trí

Tiện ích biệt thự CityLand Bình Trưng Đông

Cityland Bình Trưng Đông Quận 2 tọa lạc tại nơi tập trung những biệt thự hạng sang, sở hữu những tiện ích cao cấp của khu vực này.

Sự cao cấp của dự án Cityland Bình Trưng Đông còn được thể hiện bởi những tiện ích công cộng hoàn chỉnh như hồ bơi, sân tennis, sân tập golf, và hàng rào biệt lập đảm bảo an ninh 24/24…

Biệt thự Cityland Bình Trưng Đông hồ bơi

Biệt thự Cityland Bình Trưng Đông sân golf

Mặt bằng biệt thự CityLand Bình Trưng Đông

Dự án CityLand Bình Trưng Đông với lối thiết kế hiện đại kết hợp với sự tinh tế đã tạo nên một khu dân cư với những căn biệt thự và nhà phố nằm trong khu compound an ninh, hòa hợp với thiên nhiên nhưng vẫn tạo được nét riêng tư.

Biệt thự Cityland Bình Trưng Đông tổng quan

Biệt thự Cityland Bình Trưng Đông mặt bằng

Nhà mẫu biệt thự CityLand Bình Trưng Đông

Biệt thự cityland bình trưng đông nhà phố

Hình ảnh thực tế biệt thự CityLand Bình Trưng Đông

Đang cập nhật …

 

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 phiếu, trung bình: 5,00 / 5)
Loading...
TIN RAO VẶT

Chưa có tin đăng!