Biệt thự Yên Bài Villas 2

Giới thiệu biệt thự yên bài villas 2

Biệt thự Yên Bài Villas 2 là dự án biệt thự mang phong cách châu Âu ngay cạnh vùng núi Tản Viên, Ba Vì, một nơi khí hậu quanh năm mát mẻ, đồi núi hùng vĩ hòa quyện với không gian xanh hoang sơ bình dị.
biệt thự yên bái villas 2 phối cảnh

TỔNG QUAN DỰ ÁN BIỆT THỰ YÊN BÀI VILLAS 2
Biệt thự Yên Bài Villas 2 được thiết kế theo phong cách châu Âu rất đặc biệt theo kiểu biệt thự nhà vườn. Cư dân sống trong khu biệt được được thừa hưởng đầy đủ các tiện ích, dịch vụ công cộng có thu phí cho toàn khu như dịch vụ chăm sóc cây cảnh, bảo vệ, vệ sinh, cung cấp thực phẩm gia tăng… do chủ đầu tư quản lý.
 Chủ đầu tư: Archi Invesment
 Diện tích khu đất: 8ha
 Khu A đã triển khai 3,8ha
 Khu B đang triển khai 1,7ha
 Khu C sẽ triển khai 2,5 ha
 Gồm : 50 biệt thự vườn.
Hình ảnh

Vị trí biệt thự yên bài villas 2


Cách trung tâm Hà Nội hơn 40 km về phía Tây theo đường cao tốc Láng Hòa, biệt thự Yên Bài Villas 2 nằm tại khu vực xã Yên Bài, huyện Ba Vì (Hà Nội) thuộc vùng du lịch trọng điểm của miền Bắc với các địa điểm nổi tiếng như Du lịch Hồ Suối Hai, Thác Đa,…
Hình ảnh

Tiện ích biệt thự yên bài villas 2


Dự án Yên Bài Villas 2 được xây dựng với đầy đủ các tiện ích phục vụ cư dân đang sinh sống trong các căn biệt thự đẳng cấp. Các tiện ích bao gồm:

biệt thự yên bái villas 2 cảnh quan
• Các mặt nước và hồ điều hòa
• Các đường nội bộ, đường dạo
• Khu vui chơi cho trẻ em
• Điểm đỗ xe cho cư dân
• Khuôn viên cảnh quan cây xanh nội bộ.
Ngoài ra nơi đây còn có các tiện ích có thu phí như sân tenis, bể bơi, khu câu cá, xông hơi….đặc biệt tại Yên Bài còn có thêm khu nuôi trồng nhằm cung cấp nguồn thực phẩm gia tăng cho cư dân Yên Bài Villas như cá, gà đồi, lợn mán …
Hình ảnh

Mặt bằng biệt thự yên bái villas 2


Dự án biệt thự Yên Bài Villas 2 bao gồm 50 căn biệt thự vườn mang phong cách khác nhau, phù hợp nhu cầu cho nhiều loại đối tượng khách hàng, đem đến sự tiện nghi, một nơi nghỉ dưỡng cho gia đình bạn.

Nhà mẫu biệt thự yên bài villas 2

Đang cập nhật…

Hình ảnh thực tế biệt thự yên bài villas 2

biệt thự yên bái villas 2 nhà mẫu

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 phiếu, trung bình: 4,00 / 5)
Loading...
TIN RAO VẶT

Chưa có tin đăng!